เพิ่มน้ำหนัก

คำที่ใครหลายๆ คนใช้และตีความไปในทางที่ผิด มันไม่ใช่ช่วงที่คุณจะใช้เป็นข้ออ้างให้ปล่อยอ้วนได้ สุดท้ายคุณก็จะต้องมาเหนื่อยลดไขมันที่เพิ่มขึ้นมา เจอปัญหาหนังย้วย เจอปัญหาสุขภาพต่างๆตามมา วันนี้เรามีทริคการดูแลสุขภาพเบื้องต้น มาแบ่งปันให้ค่ะ ควรจะคุม Fat ให้อยู่ในช่วงที่ไม่อ้วนจนเกินไป ไม่ Cheat Meal หรือกินจุกจิกบ่อยเกินไป ทานได้มั้ย ทานได้แน่นอนครับ ใช้ชีวิตให้สนุก ทานให้อร่อย ทานให้สบายใจ แต่เราต้องหาจุดสมดุลด้วย

Read more

รวมไอเท็มกีฬาที่แพงจนขนลุก สำหรับผู้ที่เพิ่งหัดเล่นกี

สำหรับผู้ที่เพิ่งหัดเล่นกีฬาไอเท็มที่พอใช้ได้และสมราคาในกระเป๋ามันก็มี แต่สำหรับผู้เล่นที่รักมันมากๆหรือเป็นตัวท็อป พวกนักสะสม ย่อมเสาะหารุ่นที่ลิมิเต็ดและน่าสะสม วันนี้เรามาดูกันว่ามีไอเท็มไหนบ้างที่แพงจนน่าขนลุกและน่าซื้อหามาเก็บสะสม รองเท้าสตั๊ดราคา 21.56 ล้านบาท นิวส์ ออฟ เดอะ เวิลด์ แท็บลอยด์ชื่อดังสัญชาติอังกฤษ เปิดเผยว่า รองเท้าสตั๊ดที่แพงที่สุดในประวัติศาสตร์ วงการลูกหนังโลก จากการ ที่ถูกประดับด้วยเพชรน้ำงาม และ มีไว้สำหรับสุดยอดนักเตะแห่งวงการลูกหนังผู้ดีอย่าง

Read more

ประโยชน์ดีๆ จาก มันเทศ ตัวช่วยในการลดน้ำหนัก

หลายคนตามหาว่าจะกินอะไรเป็นของว่างหรืออาหารทดแทนข้าวที่จะทำให้อยู่ท้อง แต่ไม่อ้วน คำตอบบอกเลยว่าใกล้เรามากๆ นั้นก็คือ มันเทศ สีม่วง สีเหลือง หรือ มันหวานญี่ปุ่น บอกเลยว่าประโยชน์มาเต็ม แถมยังย่อยยากอยู่ท้องนานอีกด้วย ใครลดน้ำหนักอยู่มองหาตัวช่วยเป็นมันเทศนึ่งหรือเผาร้อนๆ ด่วน นี่ก็ถือว่าเป็นการดูแลสุขภาพเบื้องต้นแล้วนะ             ซึ่งมันเทศมันหวานญี่ปุ่นเผาหรือนึ่ง เป็นอะไรที่ค่อนข้าวหาทานได้ง่ายในบ้านตามตลาดหรือท้องถนนมักจะมีขายให้ซื้อได้หรือเดินเข้าร้านสะดวกซื้อยังมีแบบเผามาเรียบร้อยแล้วให้เราได้ซ็อทานกัน ซึ่งในมันเทศ 1 หัวมีประโยชน์ต่อร่างกายหลายด้านมากๆ

Read more

5 สิ่งที่จะช่วยให้ท่านมีชีวิตยืนยาวขึ้น

ในปัจจุบันเราพบเจอกับข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับเรื่องราวของสุขภาพมากมาย แม้ว่าวิทยาการทางการแพทย์ของเราจะก้าวไปไกลแค่ไหนแต่โรคภัยไข้เจ็บต่างๆ ก็มักจะพัฒนาตามเราไปด้วยมากแค่นั้น เราจึงจะได้พบเจอได้ยินโรคร้ายสายพันธุ์แปลกๆใหม่ๆมาให้ทราบเป็นระยะ อย่างไรก็ตาม สิ่งที่ช่วยทำให้เรามีอายุยืนยาวสุขภาพแข็งแรงได้นั่นก็คือการปฏิบัติตนเองให้ร่างกายแข็งแรงอยู่ตลอดเวลา นี่คือการดูแลสุขภาพเบื้องต้น ควรปฏิบัติ ดังนี้ 1.เป็นคนอารมณ์ขัน บางคนไม่ค่อยอยากหัวเราะบอกว่าหัวเราะแล้วหน้าจะย่นแต่ในความเป็นจริงแล้วการหัดเป็นคนอารมณ์ขันวันละนิดนอกจากจิตใจแจ่มใสแล้วยังช่วยต่ออายุของเราได้ นั้นก็เพราะขอแค่มีอารมณ์ขันร่างกายจะหลั่งสารที่มีความสุขออกมาทำให้สุขภาพร่างกายค่อนข้างจะแข็งแรงดีไม่ค่อยเจ็บป่วยไข้หรือโทรมก่อนวัยอันควร 2.อย่าแบก เรื่องทุกข์ใจตลอดเวลา บางคนอาจมีปัญหาจากครอบครัวบางคนก็มีปัญหากับที่ทำงานไม่ว่าท่านจะมีปัญหาอะไรก็ตาม ไม่อยากตายก่อนวัยอันควรแล้วล่ะก็ ต้องรู้จักปล่อยวางเสียบ้าง ค่ำคืนที่เข้านอนเมื่อเราปิดประตูลงกลอนห้องนอนแล้ว ก็ให้ถือเสียว่าปัญหาเหล่านั้นมันอยู่นอกห้องอย่าเก็บตามเราเข้ามาในห้อง นอนหลับฝันดีตื่นขึ้นมาแล้วค่อยไปสู้กับวันใหม่ในวันต่อไป

Read more

ข้อผิดพลาดในการออกกำลังกายที่ทำให้การออกกำลังกายล้มเหลว

การออกกำลังกายเป็นกิจกรรมที่ได้รับความนิยมอย่างสูงในปัจจุบัน เพราะหนุ่มสาวหลายคนเริ่มตระหนักรู้ถึงความสำคัญของการออกกำลังกายให้ร่างกายแข็งแรง เป็นการดูแลสุขภาพเบื้องต้น ลดโอกาสการเกิดโรคภัยไข้เจ็บขึ้นกับร่างกาย แล้วทำให้กล้ามเนื้อคงความหนุ่มสาวได้ยาวนานยิ่งขึ้น อย่างไรก็ตามในหลายกรณียังมีผู้ที่ออกกำลังกายเกิดความผิดพลาดขึ้น ซึ่งในบทความที่เราจะขอนำสั้นไปเรียนรู้ถึงข้อผิดพลาดบางประการที่คนมักจะทำผิดพลาดกันต่อไปนี้ 1.วิ่งไม่ดูดน้ำหนักตัว กรณีนี้มักจะเกิดกับผู้ที่มีรูปร่างอ้วนใหญ่โต และมีน้ำหนักมากจนเกินไป ซึ่งเริ่มแรกมาก็มักเลือกวิธีการออกกำลังกายอย่างยอดฮิตนั่นคือการ “วิ่ง” การออกแรงวิ่งเขย่าตัวมากๆ สำหรับผู้มีน้ำหนักมากนัก อาการเพิ่มเติมก็คือการเกิดโรคและการเจ็บป่วยที่ข้อเท้าและฝ่าเท้า บางคนอาจเกิดอาการหัวเข่า และข้อเท้าเส้นเอ็นอักเสบอันเนื่องมาจากยังมีน้ำหนักตัวมากเกินไปจากการวิ่งทำให้ขาและเท้าต้องรับน้ำหนักตัว และแรงสะเทือนเป็นจำนวนมาก ด้วยเหตุนี้เอง จึงขอแนะนำให้ออกกำลังกายอย่างเบาๆที่เรียกเหงื่อได้ซะก่อนจะเป็นการเดินออกกำลังกาย

Read more

ยิม 24 ชม. นอนไม่หลับไปซิทอัพได้เลย

การมีที่ออกกำลังกาย 24 ชั่วโมงในปัจจุบันนั้นนับเป็นเรื่องที่ดีมากๆ เพราะไลฟ์สไตล์คนสมัยนี้กลายเป็นไม่ใช่แค่ตื่นกลางวันและนอนกลางคืนกันแล้ว มีคนจำพวกที่ว่างแค่ตอนกลางคืนและอยากออกกำลังกายก็มี วันนี้เราจะพาไปดูว่าสถานที่ออกกำลังกายได้ตลอดทั้งวันทั้งคืน เพื่อการดูแลสุขภาพเบื้องต้น มีที่ไหนกันบ้าง Fitness 7 ฟิตเนต 7 ที่จะช่วยให้คุณมีร่างกายสมบูรณ์แบบ พร้อมสุขภาพแข็งแรง ด้วยโปรแกรมออกกำลังกายที่หลากหลายผสมผสานกับอุปกรณ์ และสิ่งอำนวยความสะดวก และความตั้งใจของครูผู้ฝึกสอน เพื่อบรรลุเป้าหมายการออกกำลังกาย ฟิตเนต 7 เปิดให้ใช้บริการตลอด 24 ชั่วโมง สถานที่ : สาขารัชดา, สาขาทาวน์อินทาวน์,

Read more

ไปวิ่งกันไหม! 5 สวนน่าวิ่งใจกลางกรุง

การวิ่งออกกำลังกายทั้งเช้าและเย็นคงเป็นไลฟ์สไตล์ของคนกรุงรักสุขภาพไปแล้ว เพราะมันทั้งอากาศดีและไม่จำเจเหมือนลู่วิ่ง และเป็นการดูแลสุขภาพเบื้องต้น วันนี้เราจะพาไปดูกันว่ามีสวนสาธารณะที่ไหนน่าวิ่งกันบ้าง สวนลุมพินี เดินทางไปมาสะดวกด้วยรถไฟฟ้า และรถไฟใต้ดิน นอกจากนี้ยังมีพื้นที่กว้างขวาง รองรับคนออกกำลังกายได้จำนวนมาก เป็นสถานที่ยอดฮิตที่นิยมกันไปวิ่งเป็นอันดับต้นๆของสถานที่วิ่งเลยก็ว่าได้ แถมยังอากาศดีและผู้คนที่ไปออกกำลังกายยังเป็นมิตรอีกด้วย ถ้ามีโอกาสสายวิ่งก็น่าจะไปลองกันสักครั้ง ที่ตั้ง : ถ. พระราม 4 ลงรถไฟฟ้าสถานีศาลาแดง หรือรถไฟใต้ดินสีลมก็ได้พื้นที่ : 360 ไร่เวลาเปิด

Read more