เพิ่มน้ำหนัก
เพิ่มน้ำหนัก-การดูแลสุขภาพเบื้องต้น

เพิ่มน้ำหนัก

คำที่ใครหลายๆ คนใช้และตีความไปในทางที่ผิด มันไม่ใช่ช่วงที่คุณจะใช้เป็นข้ออ้างให้ปล่อยอ้วนได้ สุดท้ายคุณก็จะต้องมาเหนื่อยลดไขมันที่เพิ่มขึ้นมา เจอปัญหาหนังย้วย เจอปัญหาสุขภาพต่างๆตามมา วันนี้เรามีทริคการดูแลสุขภาพเบื้องต้น มาแบ่งปันให้ค่ะ ควรจะคุม Fat ให้อยู่ในช่วงที่ไม่อ้วนจนเกินไป…

Continue Reading เพิ่มน้ำหนัก
รวมไอเท็มกีฬาที่แพงจนขนลุก 	สำหรับผู้ที่เพิ่งหัดเล่นกี
รวมไอเท็มกีฬาที่แพงจนขนลุก-การดูแลสุขภาพเบื้องต้น

รวมไอเท็มกีฬาที่แพงจนขนลุก สำหรับผู้ที่เพิ่งหัดเล่นกี

สำหรับผู้ที่เพิ่งหัดเล่นกีฬาไอเท็มที่พอใช้ได้และสมราคาในกระเป๋ามันก็มี แต่สำหรับผู้เล่นที่รักมันมากๆหรือเป็นตัวท็อป พวกนักสะสม ย่อมเสาะหารุ่นที่ลิมิเต็ดและน่าสะสม วันนี้เรามาดูกันว่ามีไอเท็มไหนบ้างที่แพงจนน่าขนลุกและน่าซื้อหามาเก็บสะสม รองเท้าสตั๊ดราคา 21.56 ล้านบาท นิวส์ ออฟ…

Continue Reading รวมไอเท็มกีฬาที่แพงจนขนลุก สำหรับผู้ที่เพิ่งหัดเล่นกี
ประโยชน์ดีๆ จาก มันเทศ ตัวช่วยในการลดน้ำหนัก
มันเทศ-ลดน้ำหนัก-การดูแลสุขภาพเบื้องต้น

ประโยชน์ดีๆ จาก มันเทศ ตัวช่วยในการลดน้ำหนัก

  • Post category:Food

หลายคนตามหาว่าจะกินอะไรเป็นของว่างหรืออาหารทดแทนข้าวที่จะทำให้อยู่ท้อง แต่ไม่อ้วน คำตอบบอกเลยว่าใกล้เรามากๆ นั้นก็คือ มันเทศ สีม่วง สีเหลือง หรือ มันหวานญี่ปุ่น บอกเลยว่าประโยชน์มาเต็ม…

Continue Reading ประโยชน์ดีๆ จาก มันเทศ ตัวช่วยในการลดน้ำหนัก
5 สิ่งที่จะช่วยให้ท่านมีชีวิตยืนยาวขึ้น
5 สิ่งที่จะช่วยให้ท่านมีชีวิตยืนยาวขึ้น การดูแลสุขภาพเบื้องต้น

5 สิ่งที่จะช่วยให้ท่านมีชีวิตยืนยาวขึ้น

ในปัจจุบันเราพบเจอกับข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับเรื่องราวของสุขภาพมากมาย แม้ว่าวิทยาการทางการแพทย์ของเราจะก้าวไปไกลแค่ไหนแต่โรคภัยไข้เจ็บต่างๆ ก็มักจะพัฒนาตามเราไปด้วยมากแค่นั้น เราจึงจะได้พบเจอได้ยินโรคร้ายสายพันธุ์แปลกๆใหม่ๆมาให้ทราบเป็นระยะ อย่างไรก็ตาม สิ่งที่ช่วยทำให้เรามีอายุยืนยาวสุขภาพแข็งแรงได้นั่นก็คือการปฏิบัติตนเองให้ร่างกายแข็งแรงอยู่ตลอดเวลา นี่คือการดูแลสุขภาพเบื้องต้น ควรปฏิบัติ ดังนี้ 1.เป็นคนอารมณ์ขัน…

Continue Reading 5 สิ่งที่จะช่วยให้ท่านมีชีวิตยืนยาวขึ้น
ข้อผิดพลาดในการออกกำลังกายที่ทำให้การออกกำลังกายล้มเหลว
ข้อผิดพลาดในการออกกำลังกายที่ทำให้การออกกำลังกายล้มเหลว-การออกกำลังกายเบื้องต้น

ข้อผิดพลาดในการออกกำลังกายที่ทำให้การออกกำลังกายล้มเหลว

การออกกำลังกายเป็นกิจกรรมที่ได้รับความนิยมอย่างสูงในปัจจุบัน เพราะหนุ่มสาวหลายคนเริ่มตระหนักรู้ถึงความสำคัญของการออกกำลังกายให้ร่างกายแข็งแรง เป็นการดูแลสุขภาพเบื้องต้น ลดโอกาสการเกิดโรคภัยไข้เจ็บขึ้นกับร่างกาย แล้วทำให้กล้ามเนื้อคงความหนุ่มสาวได้ยาวนานยิ่งขึ้น อย่างไรก็ตามในหลายกรณียังมีผู้ที่ออกกำลังกายเกิดความผิดพลาดขึ้น ซึ่งในบทความที่เราจะขอนำสั้นไปเรียนรู้ถึงข้อผิดพลาดบางประการที่คนมักจะทำผิดพลาดกันต่อไปนี้ 1.วิ่งไม่ดูดน้ำหนักตัว กรณีนี้มักจะเกิดกับผู้ที่มีรูปร่างอ้วนใหญ่โต และมีน้ำหนักมากจนเกินไป…

Continue Reading ข้อผิดพลาดในการออกกำลังกายที่ทำให้การออกกำลังกายล้มเหลว
ยิม 24 ชม. นอนไม่หลับไปซิทอัพได้เลย
ยิม 24 ชม. นอนไม่หลับไปซิทอัพได้เลย การดูแลสุขภาพเบื้องต้น

ยิม 24 ชม. นอนไม่หลับไปซิทอัพได้เลย

การมีที่ออกกำลังกาย 24 ชั่วโมงในปัจจุบันนั้นนับเป็นเรื่องที่ดีมากๆ เพราะไลฟ์สไตล์คนสมัยนี้กลายเป็นไม่ใช่แค่ตื่นกลางวันและนอนกลางคืนกันแล้ว มีคนจำพวกที่ว่างแค่ตอนกลางคืนและอยากออกกำลังกายก็มี วันนี้เราจะพาไปดูว่าสถานที่ออกกำลังกายได้ตลอดทั้งวันทั้งคืน เพื่อการดูแลสุขภาพเบื้องต้น มีที่ไหนกันบ้าง Fitness 7…

Continue Reading ยิม 24 ชม. นอนไม่หลับไปซิทอัพได้เลย
ไปวิ่งกันไหม! 5 สวนน่าวิ่งใจกลางกรุง
ไปวิ่งกันไหม!-5-สวนน่าวิ่งใจกลางกรุง การดูแลสุขภาพเบื่องต้น

ไปวิ่งกันไหม! 5 สวนน่าวิ่งใจกลางกรุง

การวิ่งออกกำลังกายทั้งเช้าและเย็นคงเป็นไลฟ์สไตล์ของคนกรุงรักสุขภาพไปแล้ว เพราะมันทั้งอากาศดีและไม่จำเจเหมือนลู่วิ่ง และเป็นการดูแลสุขภาพเบื้องต้น วันนี้เราจะพาไปดูกันว่ามีสวนสาธารณะที่ไหนน่าวิ่งกันบ้าง สวนลุมพินี เดินทางไปมาสะดวกด้วยรถไฟฟ้า และรถไฟใต้ดิน นอกจากนี้ยังมีพื้นที่กว้างขวาง รองรับคนออกกำลังกายได้จำนวนมาก เป็นสถานที่ยอดฮิตที่นิยมกันไปวิ่งเป็นอันดับต้นๆของสถานที่วิ่งเลยก็ว่าได้…

Continue Reading ไปวิ่งกันไหม! 5 สวนน่าวิ่งใจกลางกรุง

You have reached end of the world!

No more pages to load