เคล็ดลับหน้าใสบำรุงผิวหน้าใสด้วยข้าวของเครื่องใช้ ในบ้าน การดูแลสุขภาพเบื้องต้น วิธีและเทคนิคการวิ่ง เสพติดวิ่ง

เคล็ดลับหน้าใสบำรุงผิวหน้าด้วยข้าวของเครื่องใช้ ในบ้าน

วันนี้จะมาบอกเคล็ดลับหน้าใสบำรุงผิวหน้าด้วยข้าวของเครื่องใช้ ภายในบ้านกัน เชื่อว่าทุกคนมีกันติดบ้านติดตู้เย็นกันอยู่แล้ว ซึ่งข้าวของพวกนี้ราคาก็ไม่ได้แพงอะไรและถ้ามีเวลาสามารถทำได้ทุกวัน ยิ่งทำหน้าก็ยิ่งใส

ผิวก็ยิ่งสวยเข้าไปอีกนะทุกคน.. ยุคสมัยนี้เรื่องความงามนี่ก้าวล้ำนำสมัยไปเยอะมาก มีเครื่องไม้เครื่องมือเทคโนโลยีทางการแพทย์มาช่วยดึง ช่วยปรับเยอะแยะเต็มไปหมด แต่ถ้าหากคนที่เบี้ยน้อยหอยน้อยแล้วล่ะก็ มีวิธีดูแลตัวเองอีกเยอะที่ไม่ต้องเสียเงินแพงๆ แต่ขอให้ไม่ขี้เกียจทำก็พอค่ะ..

เอาล่ะ วันนี้ต้องได้ทั้งหน้า งานผิว งานใต้ตา งานปากต้องมา เราจะมาบำรุงกัน

เริ่มด้วยอันแรก ดวงตาคือหน้าต่างของหัวใจ

เชื่อว่าการปิดไฟแล้วนอนเล่นโทรศัพท์ดึกๆดื่นๆ นั้นเป็นเรื่องปกติ แต่ถึงกระนั้นผลกรรมก็จะมาตกขึ้นที่เราในยามเช้าจนได้ นั่นก็คือความตาบวมแล้วก็ใต้ตาที่ดูช้ำและอิดโรยมากๆ เรามีวิธีที่จะช่วยปลุกชีพดวงตาคุณให้พร้อมกับเช้าวันใหม่ สิ่งนั้นก็คือ ช้อนโลหะที่แช่ตู้เย็นเอาไว้ เพียงนำก้นช้อนมาประคบที่ใต้ตาของเรา เพียงเท่านี้จะช่วยลดอาการบวมให้หายไปได้ในพริบตา

A close up of a person wearing glasses

Description automatically generated

ต่อมาเรามา สครับปากให้ชมพูน่าจุ๊บกันดีกว่า

สูตรนี้ง่ายมาก เราจะทำสครับปากให้เองที่บ้าน ส่วนผสมประกอบไปด้วย น้ำตาล น้ำผึ้ง และ น้ำมะนาว นำมาผสมให้เข้ากันในอัตรา 2:1:1 แล้วนำสครับมาขัดที่ริมฝีปาก อย่างเบามือ ขัดวนไปค่ะ ประมาณ 5 นาทีแล้วล้างน้ำออก ปากของคุณจะดูเอิ่มอิ่ม และนุ่ม น่าจุ๊บขึ้นมาทันที

A piece of cake on a plate

Description automatically generated

มาที่ผิวหน้ากัน..

ในทุกเช้าหลังอาบน้ำเสร็จก่อนลงสกินแคร์ ให้นำโยเกิร์ตรสธรรมชาติ มามาร์คหน้าทิ้งไว้ เพียง 20 นาที ด้วยสรรพคุณที่ช่วยลดการอักเสบจะทำให้สิวยุบลง และ ยังช่วยให้ใบหน้ากระจ่างใสมากขึ้น ลองทำติดต่อกันสักอาทิตย์นึง

คุณจะไม่เชื่อผลลัพธ์เลยล่ะ เสมือนไปทำเลเซอร์มาเลย ท้ายที่สุด อันนี้เคล็ดลับสุดๆ เพียงนำน้ำแข็งจากช่องแช่แข็งมาคลึงที่ผิวหน้า จะช่วยให้รูขุมขนดูกระชับขึ้นได้อย่างไม่น่าเชื่อ บำรุงผิวหน้าเพียงทำแค่นี้ก็ช่วยให้หน้าใส แต่งหน้าติดไม่ตกร่องแล้วล่ะ หน้าเนียนกริบตกผู้ได้สบายๆ…

#บำรุงผิวหน้า #หน้าใส

Share this post