3 สูตรน้ำดีท็อกซ์ลดน้ำหนัก หุ่นดีง่าย ๆ ไม่ต้องลงทุนแพง!

3 สูตรน้ำดีท็อกซ์ลดน้ำหนัก หุ่นดีง่าย ๆ ไม่ต้องลงทุนแพง!

หากคุณกำลังกังวลหรือมีปัญหาเกี่ยวกับน้ำหนักตัวของคุณ เกี่ยวกับระบบการย่อยอาหาร หรือการขับถ่าย ต้องการตัวช่วยให้ระบบภายในร่างกายดีขึ้น หรือต้องการลดน้ำหนัก เรามีตัวช่วยที่เป็นการดูแลสุขภาพเบื้องต้น ที่สามารถแก้ไขปัญหาทั้งสองอย่างนี้ได้พร้อมกัน นั่นก็คือ “น้ำดีท็อกซ์” ที่รวมผักและผลไม้เข้าด้วยกัน แล้วใส่น้ำลงไป เพื่อให้สารอาหารคงอยู่ มาดู 3 สูตร ที่เราแนะนำ

แตงกวา  เลมอน และมะนาว

            บางครั้ง สาเหตุที่การลดน้ำหนักของคุณไม่ประสบความสำเร็จ ก็อาจเริ่มต้นขึ้นจากปัญหาการขับถ่ายก็ได้ ถ้าอยากขับถ่ายง่าย ขอแนะนำสูตรน้ำดีท็อกซ์แตงกวา  เลมอน และมะนาว ซึ่งเลมอน มีไฟเบอร์ ช่วยในการขับถ่าย ส่วนแตงกวา กำจัดของเสียภายในร่างกาย ช่วยให้ขับถ่ายดี แก้ท้องผูกได้ และมะนาว ช่วยล้างพิษ ลดไขมัน ขับถ่ายคล่อง ดื่มแล้ว รับรองว่าขับถ่ายง่ายดายมากขึ้นอย่างแน่นอน เพราะส่วนผสมเหล่านี้ ล้วนช่วยในด้านการขับถ่ายทั้งนั้น อีกทั้งยังนำสิ่งตกค้างหรือของเสียออกได้ดีด้วย!

มะนาวและส้ม

            ถ้าอยากดื่มน้ำดีท็อกซ์แบบสดชื่น ๆ ขอแนะนำมะนาวและส้มเลย โดยมะนาวนั้นสามารถล้างไขมันภายในลำไส้และร่างกาย หากบริโภคอาหารที่มีไขมันเยอะก็ช่วยได้เลย ส่วนส้ม เป็นผลไม้ที่มีกากใยสูง ช่วยให้ระบบขับถ่ายเป็นปกติ จึงทำให้ขับถ่ายง่ายมากยิ่งขึ้นนั่นเอง รับรองว่านอกจากจะสดชื่นแล้ว ก็ยังเป็นตัวช่วยดีท็อกซ์สิ่งที่ตกค้างในร่างกายได้เป็นอย่างดีเลย ใครที่มีงบน้อยก็สามารถหาซื้อผลไม้ได้อย่างง่ายดาย หุ่นดีได้ในราคาประหยัด

สตรอเบอรี่และกีวี่

            น้ำดีท็อกซ์สูตรนี้ เหมาะสำหรับคนที่ที่กำลังต้องการลดน้ำหนักมาก ๆ เพราะประกอบด้วยสตรอเบอรี่ ที่มีส่วนช่วยในการระบาย กำจัดคลอเรสเตอรอลที่ตกค้างอยู่ภายในร่างกาย  และกีวี่ ที่สามารถแก้ท้องอืดได้ อีกทั้งยังมีส่วนช่วยให้ระบบย่อยอาหารทำงานได้เป็นอย่างดีอีกด้วย รับรองเลยว่าไขมันหรือคลอเรสเตอรอลที่ตกค้าง จะถูกนำออกไปอย่างหมดจดแน่นอน แถมยังไร้ปัญหาการขับถ่ายอีกด้วย ให้คุณหุ่นดีได้ด้วยการดีท็อกซ์ร่างกาย ไม่ต้องเสี่ยงกับยาหรืออาหารเสริมราคาแพงเลย

            เห็นไหมล่ะคะ? ว่าคุณเองก็สามารถมีหุ่นสวยและสุขภาพที่ดีได้ โดยไม่ต้องลงทุนหรือหาตัวช่วยอื่น ๆ ให้แพงเลย เพียงคุณมีผักและผลไม้ที่มีฤทธิ์ช่วยในการขับถ่าย กำจัดไขมัน คลอเลสเตอรอล หรือล้างพิษภายในร่างกาย ก็สามารถนำมาทำเป็นน้ำดีท็อกซ์ง่าย ๆ ได้แล้ว เพียงใส่ผักและผลไม้และน้ำลงไป จากนั้นก็แช่ไว้ประมาณ 2 ชั่วโมง เท่านี้คุณก็สามารถดีท็อกซ์ของเสียภายในร่างกายเพื่อให้หุ่นดีได้แล้ว 

#การดูแลสุขภาพเบื้องต้น #วิธีและเทคนิคการวิ่ง #เสพติดวิ่ง

Share this post