ยิม 24 ชม. นอนไม่หลับไปซิทอัพได้เลย การดูแลสุขภาพเบื้องต้น

ยิม 24 ชม. นอนไม่หลับไปซิทอัพได้เลย

การมีที่ออกกำลังกาย 24 ชั่วโมงในปัจจุบันนั้นนับเป็นเรื่องที่ดีมากๆ เพราะไลฟ์สไตล์คนสมัยนี้กลายเป็นไม่ใช่แค่ตื่นกลางวันและนอนกลางคืนกันแล้ว มีคนจำพวกที่ว่างแค่ตอนกลางคืนและอยากออกกำลังกายก็มี

วันนี้เราจะพาไปดูว่าสถานที่ออกกำลังกายได้ตลอดทั้งวันทั้งคืน เพื่อการดูแลสุขภาพเบื้องต้น มีที่ไหนกันบ้าง

Fitness 7

ฟิตเนต 7 ที่จะช่วยให้คุณมีร่างกายสมบูรณ์แบบ พร้อมสุขภาพแข็งแรง ด้วยโปรแกรมออกกำลังกายที่หลากหลายผสมผสานกับอุปกรณ์ และสิ่งอำนวยความสะดวก และความตั้งใจของครูผู้ฝึกสอน เพื่อบรรลุเป้าหมายการออกกำลังกาย ฟิตเนต 7 เปิดให้ใช้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

สถานที่ : สาขารัชดา, สาขาทาวน์อินทาวน์, สาขาสุขุมวิท 26, สาขาแจ้งวัฒนะ, สาขาพัทยาสาขาศรีนครินทร์
ราคา : รายวัน 350 บาท, รายเดือน 1,600 บาท, 3 เดือน 4,500 บาท

Jetts 24 Hour Fitness

 เปิดให้บริการทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง จ่ายรายเดือนในราคาสุดคุ้ม ไม่มีเงื่อนไขผูกมัด สามารถเข้าคลาสออกกำลังกาย โดยไม่ต้องจ่ายเพิ่ม มีผู้ฝึกสอนส่วนตัวคอยให้คำแนะนำ
และเป็นที่ปรึกษา เข้าใช้บริการได้มากถึง 270 คลับ ทั้งในประเทศไทย ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ และเนเธอร์แลนด์

สถานที่ : สเตเดียมวัน จุฬา, เสนา เฟสท์ เจริญนคร, สีลม คอนเนค ช่องนนทรี, เอฟวายไอ เซ็นเตอร์ คลองเตย, เดอะสตรีท รัชดา, สวนเพลิน มาร์เก็ต พระราม 4, โฮมโปร ราชพฤกษ์, เดอะซีน ทาวน์อินทาวน์, เดอะฟิล อ่อนนุช, นวมินทร์ ซิตี้ อเวนิว
ราคา : รายวัน 500 บาท, รายเดือน 1,500 บาท, รายปี 15,600 บาท

Fitness 24 Seven

มีอุปกรณ์และบริการที่หลากหลาย ซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถวางแผนการออกกำลังกายได้เป็นอย่างดี ด้วยการให้คำปรึกษาที่มีคุณภาพสูงจากเหล่าผู้ฝึกสอน ตลอด 24 ชั่วโมง
ปัจจุบัน Fitness 24 Seven มีโรงยิมออกกำลังกายเพิ่มขึ้น 200 แห่งใน 6 ประเทศ และกำลังพัฒนาขยายโรงยิมใหม่ 

สถานที่ : โครงการซัมเมอร์ฮิลล์ พระโขนง, พระราม 9
ราคา : 1,299 บาท/เดือน มีการเรียกเก็บค่าบริการแรกเข้า 999 บาท

Muscle Lab Gym

คนที่เคยขับรถผ่านแถวซอยเล็กในเขตรัชดา อาจจะเห็นตึกฟิตเนสไฟสว่างชั้นเดียวนี้แต่ไกล พอจอดรถที่ทางลาดด้านหน้าแล้ว มองเข้าไปผ่านกำแพงหน้าต่างกระจกใสก็จะเห็นอุปกรณ์ออกกำลังกายวางเรียงอยู่มากมาย

พร้อมให้คุณเข้าไปใช้บริการในห้องทรงยาวติดแอร์ ตั้งแต่ free weight ไปจนถึงเครื่องคาร์ดิโอสารพัดชนิด บวกกับเทรนเนอร์มากประสบการณ์ ที่จะคอยให้คำแนะนำตลอด 24 ชั่วโมง นอกจากนี้ที่นี่ยังมีเครื่องดื่มและขนมวางจำหน่ายอีกด้วย

สถานที่ : ซอยรัชดาภิเษก 18
ราคา : 200 บาท/วัน และ 1,500 บาท/เดือน

Anytime Fitness

เฟรนไชส์ฟิตเนสค่ายใหญ่จากสหรัฐอเมริกา ตั้งเป้านำการมีสุขภาพสู่ชาวไทย ทั้งคนรุ่นใหม่ คนทำงาน จุดเด่นคือสมาชิกสามารถใช้บริการได้ตลอด 24 ชั่วโมง และยังสามารถใช้บริการในสาขาต่างๆ

ที่มีอยู่ทั่วโลกกว่า 3,600 แห่งได้ ห้องออกกำลังกายที่ไม่ได้มีแค่สิ่งอำนวยความสะดวกและอุปกรณ์เท่านั้น ยังมีผู้ฝึกสอนและเครื่องมือที่จะช่วยให้คุณก้าวไปสู่การมีสุขภาพที่ดี
มีทีมงานที่ได้รับการฝึกอบรมมาเพื่อช่วยเหลือคุณในการออกกำลังกาย ไม่ว่าคุณจะเป็นมือใหม่หรือมีประสบการณ์โชกโชนแล้วก็ตาม

สถานที่ : ปากเกร็ด เมืองทองธานี, ลุมพินี, เค วิลเลจ, สาขานางลิ้นจี่ 
ราคา : ขึ้นอยู่กับสถานที่ สิ่งอำนวยความสะดวก และประเภทสมาชิก เนื่องจากมักมีส่วนลด โปรโมชั่น และคอร์สออกกำลังกาย ซึ่งอาจมีผลต่อค่าสมาชิก โปรดติดต่อสาขาใกล้เคียงเพื่อข้อมูลที่ถูกต้อง

Share this post