"Celery Juice" Supper Natural Detox

“Celery Juice” Supper Natural Detox

“Celery Juice” Supper Natural Detox “น้ำขึ้นฉ่ายฝรั่ง” สุดยอดดีท็อก

ตอนนี้เป็นกระแสมากสำหรับ Celery Juice น้ำขึ้นฉ่ายฝรั่ง ที่ดาราและเหล่าบล็อคเกอร์สายสุขภาพให้ความสนใจกันอย่างเนืองแน่น ด้วยความนิยมในตอนนี้ทำให้ผมจำเป็นต้องลองกับเค้าบ้าง เค้าว่าไว้ว่า 9 วันเห็นผลเลย ผมได้ลองกับตัวเองติดๆกันมาเป็นเวลาสองอาทิตย์

ที่มาของการดื่มน้ำขึ้นฉ่ายฝรั่งนี้ จริงๆได้รับความนิยมจากดารา Hollywood ดื่มกันเยอะ และเป็นที่สงสัยของผมมาก ทั้งๆที่น้ำมันเหม็นเขียว ด้วยการหาข้อมูลก่อนเริ่มดื่มเองจำนวนมากทำให้สรุปข้อดีของมันได้ แต่ก่อนเราจะไปรู้กับข้อดีของมัน เรามาดูที่มาที่ไปกันก่อน

การดื่มน้ำขี้นฉ่ายฝรั่งถูกเผยแพร่โดย Anthony William (คนเขียนหนังสือขายดี Medical Medium: Secrets Behind Chronic & Mystery Illness and How to Finally Heal) เค้าได้ทำการแนำนนำให้คนดื่มน้ำขึ้นฉ่ายฝรั่งซึ่งเป็นน้ำสมุนไพร ใช้รักษาโรคเรื้อรังต่างๆ มานานกว่า 10 ปี

ตัวน้ำขึ้นช่ายฝรั่งนั้นมีวิตามินแร่ธาตุเยอะมาก แถมไม่มีน้ำตาลและแคลเลอรี่ต่ำมาก การดื่มน้ำขึ้นฉ่ายสามารถลดคามดันและป้องกันโรคความดันสูง เพิ่มภูมิคุ้มกัน ช่วยเรื่องระบบขับถ่าย ลดอาการบวมน้ำ ระยะยาวช่วยลดน้ำหนัก รัษาสิวและโรคผิวหนัง และอื่นๆอีกมากมาย

ถึงจะไม่มีผลวิจัยที่แน่ชัดทางการแพทย์ แต่มีหลักฐานมากมายจากคนทั่วไป ที่ลองทานแล้วแชร์ประสบการณ์ดีๆนี้ลงสื่อ Social Media จนเป็นกระแสที่ทำให้ต้องลงด้วยตัวเอง

วิธีการทำน้ำ Celery Juice Cleanse ถ้าจะต้องดื่มก็ต้องมีวิธีที่ถูกต้องในการทำ

ต้องเป็นขึ้นฉ่ายฝรั่งคั้นสดๆ หรือดื่มภายใน 8 ชั่วโมงหลังคั้นน้ำ ใช้เครื่องปั่นแยกกานและต้องห้ามผสมน้ำ ต้องเป็นขึ้นฉ่ายฝรั่งเพียวไม่ผสมน้ำแข็ง น้ำเปล่า หรืออะไรก็ไม่ได้ แต่สามารถเพิ่มแอปเปิ้ลได้แค่ลูกนึง เพื่อลดรสชาติเหม็นเขียว ดื่มในปริมาณ 16 ออนซ์ หรือ 500 มิลลิลิตร ดื่มตอนท้องว่างตอนเช้า ห้ามกินอะไรก่อนยกเว้นน้ำเปล่า หรืออย่าน้อยหลังอาหาร 2 ชั่วโมง ระยะเวลาในการดื่มควรอย่าน้อย 1 อาทิตย์

เรามาว่ากันจากประสบการณ์ตรงของผมเลย หลังดื่มแล้วสองอาทิตย์ สิ่งที่เกิดและเห็นได้ชัดมาก ขับถ่ายดีมาก และรู้สึกว่าไม่มีอะไรตกค้างในลำใส้ สิว ผดผื่น หายหมดหน้าสดใส อีกอันอันนี้ไม่รู้เกี่ยวรึเปล่าคือรังแคหายไปด้วย น่าจะทำให้การทำงานของต่อมไขมันทำงานดีเป็นปกติ ไม่มีอาการบวมน้ำ และน้ำหนักลดไปหนึ่งกิโล ไม่มีอาการอยากของหวาน หรือกินจุกจิก ข้อดีเยอะแบบนี้ไปลองกันนะครับ

sponsored by Fever

Share this post