เทคนิคลดน้ำหนัก ไม่อันตราย ภายใน 2 อาทิตย์

เทคนิคลดน้ำหนัก ไม่อันตราย ภายใน 2 อาทิตย์

เดี๋ยวนี้คนยุคใหม่ประสบปัญหาเรื่อง อ้วน! อยากหุ่นดี สวย ผอม และไม่โยโย่ เรามี เทคนิคลดน้ำหนัก ไม่อันตราย ภายใน 2 อาทิตย์ มาฝากกัน รับประกันความปลอดภัย มาดูกัน

อาหารเช้าสำคัญ

หลายคนคิดว่าการลดอาหารเป็นการจะทำให้ผอม โดยไม่ทานอาหารเช้า แต่อาหารเช้าคือสิ่งที่สำคัญในการช่วยคุมอาหาร แต่แนะนำให้ทานพวกธัญพืช 1 ถ้วยกับนมอัลมอนด์ หรือโยเกิร์ตกับผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ แทนที่จะทานข้าวเช้า ข้าวเหนียวหมูปิ้ง เพราะทำให้ย่อยง่าย

มื้อกลางวันเน้นโปรตีน

อาหารกลางวันแนะนำให้ทานอาหารพวกแคลอรีต่ำ แต่ให้โปรตรีนสูงเป็นหลัก เช่น อกไก่ ทานกับแตงกวากับมะเขือเทศ ไข่ต้ม 2 ฟอง และแครอทต้มได้เช่นกัน อกไก่เป็นโปรตีนที่ไขมันน้อย และแคลอรีต่ำ ย่อยง่าย เหมาะทำหรับการเพิ่มกล้ามเนื้อและลดน้ำหนักที่สุด

ของทานเล่น 2 มื้อต่อวัน

การทานของทานเล่นละหว่างวันช่วนให้ระบบย่อยทำงานได้เต็มที่ แต่พวกขนมที่เราเลือกทานควรเป็นผลไม้พวกเบอร์รี่ แอบเปิ้ลเขียว หรือถ้าชอบความหวาน ควรเป็นเจลาตินพวก sugar-free ธัญพืชอบกรอบ อัลมอนด์หนึ่งกำมือ ช่วยให้อิ่มท้อง

อาหารเย็นที่มีแคลอรีต่ำ

มื้อเย็นก็เป็นมื้อที่ควรทาน เราไม่ควรข้ามมื้อเย็นเป็นอันขาด แต่เลือกทานอาหารที่มีแคลอรีต่ำ แต่แคลอรีของมื้อเย็นควรจะต่ำสุดในมื้ออาหารที่ทานท้งหมด คิดง่ายๆ คือ เช้า 40 เปอร์เซ็นต์ (700 กิโลแคลอรี) เที่ยง 35 เปอร์เซ็นต์ (600 กิโลแคลอรี) และมื้อเย็น 25 เปอร์เซ็นต์ (500-400 กิโลแคลอรี) แต่มื้อเย็นควรทานก่อนนอนซัก 4-6 ชั่วโมง

ลดโซเดียมลง

โซเดียมที่ทานกันปกติส่วนใหญ่ เราได้มาจากเกลือและน้ำปลา หรือเครื่องปรุงที่ทำให้รสชาติอร่อย แต่การได้รับโซเดียมเกิน จะทำให้เราบวม ดังนั้นควรลดปริมาณลง

กระโดดเชือกทุกวัน

การกระโดดเชือกเป็นการออกกำลังจายที่ลดน้ำหนักได้ดี เพราะการกระโดดเชือก 15 นาที เท่ากับการวิ่ง 30 นาทีเลยจ้า วันนึงแนะนำให้กระโดดครั้งละ 10 นาที สองเซ็ต

คาร์ดิโอทุกวัน วันละ 20 นาที

นอกเหนือจากกระโดดเชือก ก็ควรคาร์ดิโอควบคู่ไป ช่วยทำให้ระบบเผาผลาญดี จะวิ่งบนลู่ หรือเดินชันก็ดี แต่ต่ำๆต้องใช้เวลาประมาณ 20 นาที การทำเช่นนี้ช่วยเพิ่มอัตตราการเต้นของหัวจ เลือสูบฉีดดี ร่างกาบมีการเผาผลาญ เปลี่ยนน้ำตาลไปเป็นไขมัน และช่วยลดการสะสมของไขมัน

น้ำมะนาวยามเช้า

อีกวิธีนึงที่ช่วยให้การลดน้ำหนักได้ผล คือดื่มน้ำอุ่นผสมมะนาวทุกเช้า การทำแบบนี้ช่วยดีท็อกซ์และเผาผลาญไขมันได้ดีขึ้น

พักผ่อนให้ครบ 8 ชั่วโมง

การนอนที่เพียงพอจะทำให้ร่างกายย่อยสลายไขมันได้ดีขึ้น เพราะการอดนอนทำให้ฮอร์โมนร่างกายเกิดการเปลี่ยนแปลงทำให้เราอ้วนได้ขึ้น การนอน 8 ชั่วโมงต่อวันจะช่วยคุมระดับน้ำตาลและควบคุมการสะสมของไขมัน

#น้ำหนัก100 #ขั้นต่ำ100 #ของฝากบทความ #ลดน้ำหนัก #คาสิโนออนไลน์

Share this post