เล่นเวทแล้วไขมันลดลงเร็วจริงรึ??

เล่นเวทแล้วไขมันลดลงเร็วจริงรึ??

ทำไมการเล่น “เวท” ถึงทำให้มึงลดไขมันได้เร็ว?

ชีวิตเราแบ่งการออกกำลังกายหลักๆเลยก็มีแค่ 2 อย่างคือ เวท กับ คาดิโอที่จะทำให้ หุ่นพวกคุณดีได้

ผู้ชายแน่นอนอยู่แล้วว่าถ้าเล่นถึงใหญ่แน่แต่ไม่ง่าย นะผมบอก เลย และถ้าผญคนไหนกลัวใหญ่โอกาสนั่นมันไม่เกิดขึ้น เพราะพวกคุณไม่มี ฮอร์โมน ที่มีชื่อ ว่า Testosterone ซึ่งมีอยู่ใน ผู้ชาย เท่านั้น แต่ผู้ชายบางคนก็มีน้อย คุณก็จะมีกล้ามยากมาก

ถ้าหญิงพวกคุณอยากมีแขนที่กระชับ เอาต้นขาออก อยากมี 11 หรือ 6 แพค ไวๆการจะทำให้คุณถึงจุดหมายได้ไวนั้น คือ การเล่น เวทเทรนนิ่ง ตอบโจทย์มากกว่า คาดิโอ คุณอย่าพึ่ง งง เดี๋ยวกู อธิบาย เพราะอะไร

การเล่น เวท ข้อดี คือ จะทำให้ร่างกาย คุณเผาไขมันได้เก่ง และ เผานำ้ตาลได้เก่ง 2 อย่างเลย คือแม่งยิงปืนนัดเดียวได้นกสองตัว แม่งโครตดี ซึ่งการทำคาดิโอ จะทำให้เรา เผาไขมันเก่งอย่างเดียว

สำหรับ ผู้หญิง ที่กลัว ใหญ่

วิธีการเล่นเวทแบบเผาไขมันและนำ้ตาลได้ดีคือ เล่น นำ้หนักกลางๆไม่ต้องหนักแต่ต้องยกเยอะๆติดต่อกันนานๆ ท่าต้องถูก focus ให้โดนพอ ซึ่งเหมาะกับเทคนิค ดรอป แล้ว ปีระมิดมากๆ เทคนิคนี้ เหมาะกับ ผญที่กลัวตัวใหญ่ แล้วอยากแขนขาเล็กมี ล่อง 11 และเทคนิคนี้กำจัด เซลลูไลต์ ได้โครตดี และไม่มีวันตัวใหญ่

สำหรับ ผู้ชาย ที่อยากตัวใหญ่

วิธีการเล่นหนัก แบบเข้มข้น คือคำตอบ การเล่นแบบนี้ จะใช้น้ำตาล เป็นหลักในการเล่นและใช้ไขมันรองลงมาซึ่งคนเหล่านี้จะกินพวกแป้งและน้ำตาลเท่าไหร่ก็จะอ้วนยากหน่อย เพราะว่ากล้ามเนื้อต้องการแป้งกับน้ำตาลเป็นหลัก เหมาะกับผชที่อยากกล้ามสวย และใหญ่

สรุป

1.ถ้าคนอ้วน เล่น เวท จำไว้ต้อง คาดิโอ ด้วย อย่างน้อย 4วันต่ออาทิตย์ ต้องมี

2.ถ้าคนผอมมาก อยากมีกล้าม เล่นเวทอย่างเดียวไม่ต้องคาดิโอ จนได้ size ที่ตัวเองชอบ ค่อย คาดิโอ  และที่สำคัญกิน โปรตีนให้ ถึง คูณ 1.6 ของนำ้หนักตัว ด้วย

รออะไรกันละ ออกมาออกกำลังกายกันสิว้ะ ฮึบบ!!! เชื่อโค้ชรับรองหุ่นดี 100 เปอร์เซนต์

#สาระก็มีน่าตาดีก็มีด้วย (โค้ชมาร์ค)

Share this post