กำจัดเซลลูไลท์แบบได้ผลง่ายๆ

กำจัดเซลลูไลท์แบบได้ผลง่ายๆ

หลายคนประสบปัญหานี้กันมาก ผิดมเป็นเซลลูไลท์ ถึงผอมแล้วก็ยังเป็น จึงเกิดผลที่ทำให้ผิวเหมือนผิวส้ม ไม่เต่งตึงและเรียบเนียนอย่างที่ต้องการ วันนี้เรามีเคล็ดไม่ลับมานำเสนอกัน ทำได้ บ้ายบาย เซลลูไลท์

ออกกำลังกายเป็นประจำ

การออกกำลังกายเป็นการเผาผลาญไขมันที่ดีที่สุด อึกทั้งยังกระชับกล้ามเนื้ออีกต่างหาก ทำให้คุณมีผิวที่เรียบเนียนไร้มัน และวิธีที่ดีคือการคาดิโอ หรือเวทเทรนนิ่ง วันละ 30นาที ควรออกสม่ำเสมอสัปดาห์ละ 3-5 ครั้งจะเห็นผล

งดบุหรี่

ในบุหรี่มีสารนิโคติน ที่ส่งผลผลให้สารเหล่านี้ไปอุดตันในเส้นเลือด ทำให้เกิดการสะสมไขมันทำและเสี่ยงเป็นมะเร็งได้ง่าย ที่เกิดการสะสมขอเซลลูไลท์ที่ได้มาสุดคือ ต้นแขน และต้นขา แต่เมื่อเรางดบุหรี่จะทำให้กำจัดเซลลูไลท์ได้ง่ายขึ้น

การขัดผิวเป็นประจำ

การขัดผิวจะทำให้ผิวบริเวณนั้นเรียบเนียน และมีการไหลเวียนเลือดที่ดีขึ้น ทำให้สามารถลดเซลลูไลท์ได้ ควรขัดนวดวนเป็นวงกล การทำเป็นประจำสม่ำเสมอส่งผลได้เร็วมาก

การนวดน้ำมันหอมระเหย

การใช้น้ำมันหอมระเหยผสมกับครีม แล้วนวดให้ทั่วตัวประมา 15-20 นาทีต่อวัน จะช่วยกละลายไขมันส่วนเกิดได้ เหมือนเมื่อก่อนที่ทุกคนเคยได้ยินการนวดตบท้องเพื่อนลดรอบเอว กลไกลการทำงานคือคล้ายกัน ข้อดีอีกอย่างของการใช้น้ำมันหอมระเหยคือ จะทำให้เราผ่อนคลายและหลับสบายขึ้น

#healthy #food #care #สุขภาพ #อาหาร #ออกกำลังกาย #เทรน #ufabet

Share this post